Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

DỊCH VỤ

Chành xe vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây.

Chành xe vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây.

 Bình Dương là một trong những tỉnh có nền kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Bình Dương đang trên đà phát triển với nhiều khu công nghiệp như: KCN VSIP I, VSIP II, KCN Sóng Thần, KCN Nam Tân Uyên, KCN Rạch Bắp, KCN Mỹ Phước, KCN Tân Hương, KCN Đồng An.... Vì Vậy nhu cầu vận chuyển lưu thông hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây và ngược lại rất lớn.

 Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng Vận tải Nam Hải Phú đã đầu tư nhân lực và lượng xe cho tuyến vận chuyển từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây và ngược lại .

 Nam Hải Phú nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây.Sau khi lấy hàng xong từ 3 tiếng – 6 tiếng ( tuỳ thuộc vào tỉnh xa gần) là khách hàng nhận được hàng.

 Ưu điểm của việc đi nguyên chuyến là hàng hoá được đảm bảo không mất mát, hư hỏng, thời gian vận chuyển nhanh theo yêu cầu, thời gian nhận hàng linh động theo sự sắp xếp của khách hàng.

 Nhược điểm của việc đi nguyên chuyến là giá cước chênh lệch so với đi hàng ghép.

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp hãy liên hệ Hotline: 0919 355 498

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY VẬN TẢI NAM HẢI PHÚ

Bãi xe: 56/6 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các tin liên quan: