Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

Kinh Doanh 2

Điện thoại:0886.684.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN MÁY NÉN KHÍ GIÁ RẺ

Máy nén khí được sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như chế tạo máy móc, khai khoáng, y tế, thực phẩm,...Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy nén khí, nhưng thông dụng nhất vẫn là máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén khí ly tâm. Song song với sự phát triển kinh tế nói chung và các ngành nghề nói riêng thì nhu cầu sử dụng, phân phối, vận chuyển máy nén khí đi các tỉnh cũng có sự gia tăng đáng kể.

Là một trong những đơn vị vận tải hàng Nam Bắc thường xuyên vận chuyển máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng các ngành vậy nên dễ hiểu máy nén khí là một trong những loại máy Nam Hải Phú rất hay vận chuyển. Đa phần việc vận chuyển máy nén khí tại Nam Hải Phú được thực hiện theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng theo lô. Do vậy mà chi phí vận chuyển được tiết kiệm tối ưu nhất.

Vận Chuyển Máy Nén Khí

 

Nam Hải Phú chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội, tuy nhiên, qua nhiều năm hoạt động, công ty không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động cũng như lượt xe vận chuyển đi khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên,...

 

Với lịch xe vận chuyển Nam Bắc hằng ngày, thơi gian chuyển hàng nhanh chóng, dự kiến chỉ 2-4 ngày tùy theo địa điểm giao nhận. Trong những trường hợp giao hàng có thời gian rơi vào 17h đến 6h sáng, Nam Hải Phú sẽ báo trước với quý khách hàng để có sự chuẩn bị tốt nhất. Quá trình giao nhận chuyển hàng được thực hiện tại kho Nam Hải Phú hoặc địa điểm theo thỏa thuận giữa các bên thông qua đội xe 8-15 tấn hoặc xe trung chuyển 1-3 tấn.

 

Ngoài vận chuyển máy nén khí, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều loại khác như máy phát điện, máy biến áp, máy cơ khí, máy CNC, máy nông nghiệp, thiết bị điện tử, phụ tùng các ngành, hàng công trình, vật liệu trang trí, nội thất, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, sơn, vữa, ván ép, ván sàn, hóa chất, dầu nhớt, dầu nhờn, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng,...

 

Vận Chuyển Máy Nén Khí Giá Tốt, Uy Tín

 

Vận tải Nam Hải Phú luôn làm việc với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển uy tín, giao nhận an toàn, nhanh chóng với giá tốt. Căn cứ vào từng đơn hàng vận chuyển cũng như hình thức giao nhận, Nam Hải Phú luôn đề ra những phương án vận chuyển tốt nhất nhằm thỏa mãn những mong muốn cửa khách hàng. Cũng chính vì vậy mà qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã và đang dành được sự tin yêu của đông đảo khách hàng, doanh nghiệp.

 

Hiện nay, nhằm thỏa mãn nhu cầu vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển máy nén khí đi các tỉnh thành nói riêng, Nam Hải Phú tăng cường lượng xe, lượt xe cũng như phạm vi vận chuyển. Thêm nữa, chúng tôi còn đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho các cá nhân, doanh nghiệp là đối tác vận chuyển lâu dài tại công ty, giúp tiết kiệm 15-20% chi phí.

 

 

Quy Trình Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Nam Hải Phú

 

Gửi hàng, chuyển hàng đi các tỉnh thành có quy trình sau:

  • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển.
  • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
  • Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng.
  • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

MỌI THÔNG TIN & NHẬN BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0918.464.727

 

Các tin liên quan: