Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

DỊCH VỤ

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG NAM BẮC GIÁ CẠNH TRANH

  Vận tải hàng hoá hiện nay đang phát triển không ngừng. Nhu cầu trao đổi hàng hoá giữa các vùng miền và giữa các nước ngày càng đa dạng. Ngày trước, mỗi khi muốn gửi hàng cho người thân hoặc khách hàng, người gửi cần đến ga tàu, canh nhà xe đến nhận hàng để có thể gửi hàng đi. Hiện nay, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, gọi điện thoại trao đổi, thoả thuận giá cả sau đó có xe của công ty vận tải tới tận nơi bốc xếp hàng hoá. Nhưng dù sao cũng vẫn là qua công ty vận tải, công ty chuyển phát, nhiều khi khách hàng gặp các bất tiện về xử lý hàng hoá, thất lạc, hư hỏng, thời gian giao hàng bị kéo dài dẫn đến thiệt hại cho cả 2 bên. Bắc-Nam là tuyến vận tải hấp dẫn nhưng cũng có những rủi ro đáng kể. Đầu tiên là quãng đường dài hơn 2000km, với những xe chở hàng phải mất 3-4 ngày mới có thể hoàn thành hết quãng đường này. Chưa kể thời gian bốc xếp, lưu kho,.. thời gian vận chuyển có thể lên đến 5-7 ngày. Khi đó, khách hàng sẽ tìm đến giải pháp thuê xe tải để vận chuyển hàng hoá của chính mình. Vận tải Nam Hải Phú cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải Nam Bắc giá rẻ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

NAM HẢI PHÚ -  CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG NAM BẮC

         

      Khách hàng muốn thuê xe và tư vấn về giá liên hệ Ms.Khuyên 0919.355.498

 

  Vận tải Nam Hải Phú  nắm bắt nhu cầu của khách hàng muốn thuê xe tải vận chuyển hàng hoá Nam Bắc của mình vì thế đã cung cấp dịch vụ này. Đây là dịch vụ thu hút lượng lớn khách hàng. Khách hàng muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ, muốn hàng hoá đảm bảo được vận chuyển đúng theo thời gian đã định. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuê xe Nam Bắc như sau:

Thuê xe theo tháng: Nam Hải Phú ký hợp đồng với những doanh nghiệp, cá nhân muốn thuê xe theo tháng, hàng tháng thanh toán với bên công ty một lần. Khách hàng muốn thuê xe có tài hoặc không tài thì báo với bên nhân viên để được tư vấn giá phù hợp.

Thuê xe theo chuyến: Khách hàng muốn vận chuyển số lượng hàng hoá ít có thể thuê theo từng chuyến. Khi  nào có nhu cầu khách thuê theo chuyến khác.

Thuê xe có tài xế: Khi khách hàng muốn sự an toàn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cho thuê xe có tài xế lái xe đảm bảo quen xe, quen đường. Quá trình vận chuyển hàng hoá của khách hàng sẽ trở lên tiện lợi hơn rất nhiều.

Thuê xe có kèm bốc xếp: Nhân viên bốc xếp hoặc dụng cụ bốc xếp như máy cẩu, rơ mooc,.. đi kèm theo xe giúp khách hàng lên xuống hàng tiện lợi hơn. Với những hàng hoá tự vận chuyển, việc thuê trọn gói dịch vụ bốc xếp giúp khách hàng tự điều chỉnh được thời gian giao nhận hàng đảm bảo công việc của khách.

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe Nam Bắc, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe theo ngày, cho thuê xe chuyển nhà, cho thuê tài xế, cho thuê kho bãi,..

CÁC LOẠI XE TẢI CHO THUÊ CHỞ HÀNG VỚI GIÁ CẢ VÔ CÙNG CẠNH TRANH

          Công ty vận tải Nam Hải Phú với các loại xe tải đủ trọng tải cho thuê, dàn xe mới, các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như: Hino, Isuzu, Mitsubishi, Huyndai,..với trọng tải từ 1 đến 16 tấn. Khách hàng cần lựa chọn xe tải có trọng tải và kích thước phù hợp với hàng hoá trong quá trình vận chuyển của mình.

Tại sao khách cần lưu ý đến kích cỡ và trọng tải xe?

Mỗi loại hàng hoá đều có đặc thù riêng, có những mặt hàng nặng nhưng gọn nhẹ như máy móc, lại có những mặt hàng nhẹ nhưng lại cồng kềnh như chai lọ, mặt hàng nhựa,.. Với những mặt hàng khác nhau, khách hàng cần lựa chọn xe tải phù hợp để vừa với mặt hàng mình muốn vận chuyển đồng thời tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Khách hàng muốn thuê xe và tư vấn về giá liên hệ Ms.Khuyên 0919.355.498

Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý tuyến đường vận chuyển, có những tuyến cấm tải hoặc hạn chế trọng tải, nếu khách không có sự tính toán sẽ dẫn đến những bất tiện cũng như có nhiều chi phí phát sinh không nên có trong quá trình vận chuyển.

Kích cỡ và trọng tải xe tải cho thuê Nam Bắc

          Giá cả là điều khách hàng có thể yên tâm khi đến với Nam Hải Phú. Chúng tôi luôn mang đến giá tốt nhất so với giá cả thị trường cho khách hàng. Dưới đây là kích thước và trọng tải một số loại xe tải phổ biến, khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Giá được tính theo ngày, theo chuyến hoặc theo tháng, quý khách vui lòng liên hệ Ms.Khuyên 0919.355.498

 

 Với các mặt hàng mà khách hàng chưa thể ước lượng hoặc tính toán thuê xe tải nào phù hợp với hàng hoá cần vận chuyển, vui lòng liên hệ nhân viên của Nam Hải Phú để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE TẢI NAM BẮC

Nam Hải Phú với kho tập kết hàng hoá cũng như xe tải tại thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đầu mối quan trọng nhất trong tuyến vận tải Nam Bắc. Khi khách hàng muốn thuê xe tại địa điểm trên có thể đến kho của chúng tôi và làm việc với nhân viên. Với trường hợp khách hàng thuê xe ở vị trí khác ngoài kho trên, khách hàng liên hệ nhân viên để được tư vấn thêm.

xe móc cho thuê chở hàng Bắc Nam giá rẻ

Chúng tôi đưa ra quy trình cho thuê xe tải Nam Bắc cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu cho thuê xe tải, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng gói dịch vụ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Bước 2: Sau khi có sự thoả thuận của 2 bên về giá, công ty sẽ đưa ra hợp đồng để ký kết tạo mối liên hệ giữa bên thuê và bên cho thuê. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản, giá cả, thời gian thuê, cọc,.. Khi ký hợp đồng thuê xe, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ các điều khoản để tránh những thắc mắc sau này.
  • Bước 3: Công ty giao xe cho khách hàng. Lúc này sẽ có biên nhận giao xe trong đó ghi rõ xe gì, trọng tải bao nhiêu, tình trạng khi giao xe như thế nào,.. Khách cũng cần kiểm tra xe và chạy thử để đảm bảo an toàn và quyền lợi của mình. Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, mọi vấn đề xảy ra với xe khách hàng cần báo về công ty để có hướng giải quyết thích hợp nhất.
  • Bước 4: Sau khi hết thời gian thuê xe, khách hàng mang xe tới trả tại điểm nhận xe. Tại đây, nhân viên chúng tôi dựa vào tình trạng xe khi giao xe để kiểm tra và xác nhận với khách hàng. Khách hàng thanh toán tiền phí và nhận lại tiền cọc( theo điều khoản trong hợp đồng).
  • Bước 5: Nếu khách hàng có nhu cầu thuê lại xe thì ký gia hạn hợp đồng, nếu không thì kết thúc hợp đồng. Khi khách hàng muốn thuê loại xe khác phù hợp hơn với quá trình vận chuyển hàng hoá của mình thì cần làm hợp đồng thuê xe theo đúng quy định của công ty.

 

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THUÊ XE TẢI NAM BẮC TẠI CÔNG TY NAM HẢI PHÚ

  • Cước phí rẻ: Giá cước luôn là vấn đề mà Nam Hải Phú cân nhắc sao cho mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đi liền với giá cả thích hợp với khách hàng.
  • Xe mới: Đội ngũ xe tải của chúng tôi luôn được kiểm tra định kỳ, thay mới các phụ kiện, phụ tùng cần thiết để đảm bảo khi khách hàng nhận xe, khách hàng cảm thấy an toàn và tin tưởng vào dàn xe của Nam Hải Phú.
  • Giải quyết nhanh chóng: Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của khách hàng về loại xe mà khách hàng yêu cầu. Sau đó, khách hàng sẽ đến địa điểm nhận xe để làm hợp đồng thuê xe.
  • Yêu cầu đơn giản: Khi khách hàng thuê xe tải từ công ty Nam Hải Phú, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin công ty hoặc thông tin cá nhân, bằng lái xe loại xe khách hàng thuê với khách hàng chỉ thuê xe không thuê tài xế. Sau đó 2 bên có những thoả thuận về các vấn đề có liên quan là khách có thể nhận xe ngay.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Với những khách hàng muốn tư vấn thêm về các dịch vụ thuê xe của công ty, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng hiểu và có thể chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.

 

Vận tải Nam Hải Phú là một công ty hàng đầu về lĩnh vực vận tải hàng hoá. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng khác ngoài cho thuê xe tải Nam Bắc cũng như vận chuyển hàng hoá đi miền Bắc, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh miền Nam, vận chuyển hàng hoá đi miền Trung, vận chuyển hàng hoá đi các khu công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển công ty trọn gói,.. Với mong muốn, khách hàng luôn tìm đến Nam Hải Phú sau lần sử dụng dịch vụ lần đầu tiên Chúng tôi ngày càng đa dạng các dịch vụ cung cấp đến với khách hàng, đơn giản hoá các thủ tục, thương mại hoá các loại giấy tờ văn bản,.. Mỗi chuyến hàng an toàn và đúng hẹn là một thành công và cố gắng của cả một tập thể nhân viên Nam Hải Phú.

Khách hàng muốn thuê xe và tư vấn về giá liên hệ Ms.Khuyên 0919.355.498

 

CÔNG TY VẬN TẢI NAM HẢI PHÚ

Kho bãi Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi xe Nam Hải Phú, 56/6 QL1A, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Các tin liên quan: