Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

DỊCH VỤ

NHU CẦU VẬN TẢI HÀNG HÓA VIỆT NAM HIỆN NAY

Cty TNHH Vận Tải Nam Hải Phú: là một trong những đơn vị dịch vụ vận tải giàu kinh nghiệm với việc sở hữu nhiều thế mạnh sẵn có về việc vận chuyển  hàng hóa, có đội ngũ nhân viên lành nghề thạo việc cùng nhiều đầu xe tải với nhiều trọng tải từ bán tải, 2 tấn, 5 tấn.... đến 15 tấn tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ phía khách hàng. 

Vận tải hàng hóa Bắc – Nam bằng xe tải: Sử dụng phương tiện xe ô tô ở các trọng tải khác nhau để vận tải hàng hóa theo đường bộ từ Nam và bắc  (ngược lại)

Vận tải hàng hóa nội thành TP Hồ Chí Minh t: Sử dụng xe tải trọng tải bán tải, 2 tấn, 5 tấn... 15 tấn  để vận tải hàng hóa xuyên suốt không kể ngày đêm

Vận tải hàng hóa các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh miền tây Nam Bộ, ......

 

Các tin liên quan: