Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

DỊCH VỤ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung

Được xem là loại hình dịch vụ đặc thù hiện nay trong ngành vận chuyển giao nhận hàng hóa, là đơn vị đáp ứng nhu cầu vận chuyển trung gian giữa 2 bên giao và nhận, được hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu gửi hàng và quyền lợi của khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị vận tải về chất lượng cũng như giá thành trong vận chuyển. Trên tình hình phát triển hiện nay, nắm bắt được nhu cầu thiết thực cuộc sống và mong muốn hỗ trợ phục vụ tốt hơn, Vận Tải Nam Hải Phú đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Miền Trung với nhiều chính sách ưu đãi. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Nam Hải Phú  đem đến những hình thức giao nhận hàng đa dạng để Quý Khách dễ dàng lựa chọn cách thức phù hợp cho từng đơn hàng.

Chành xe vận chuyển hàng đi Miền Trung - Vận Tải Nam Hải Phú nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa: hàng nhẹ, nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Những mặt hàng, chúng tôi thường tiếp nhận vận chuyển như:

o   Mặt hàng nội thất gia đình: bàn ghế, tủ, kệ, tủ lạnh, máy giặt,….

o   Các mặt hàng tiêu dùng.

o   Vật liệu xây dựng: xi măng, sắt, thép, …

o   Mặt hàng điện, điện tử.

o   Máy móc công trình, nhà xưởng,…

o   Nhận vận chuyển xe máy đa dạng phân khối.

o   Nhận vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói

CÔNG TY VẬN TẢI NAM HẢI PHÚ 

Kho bãi Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi xe Nam Hải Phú, 56/6 QL1A, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0919.355.498

 

Các tin liên quan: