Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

Phương pháp nhúng nóng hay còn được gọi là mạ kẽm. Mạ kỹ thuật tạo bề mặt chống gỉ phổ biến cho thép hiện nay thì mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp chống gỉ tốt nhất. Mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền. So với tấm sàn đúc bằng kim loại bằng gang thì tấm mạ kẽm tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Với kinh nghiệm từ một công ty vận tải có nhiều đơn hàng vận chuyển tấm sàn mạ kẽm, nắp hố ga mạ kẽm chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển uy tín và tiết kiệm nhất.

Đơn hàng dự án vận chuyển nắp hố ga mạ kẽm đi Nhà máy Tôn Hoa Sen KCN Đông Hồi, Xã Quỳnh Hợp, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Công ty TNHH Vận Tải Nam Hải Phú là Đơn vị vận tải Uy tín nhận Vận chuyển tấm thép mạ kẽm, Nắp hố ga mạ kẽm từ TP. Hồ Chí Minh đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước, vận chuyển đi các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, Khu kinh tế với giá cả hợp lý. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển từ NAM HẢI PHÚ

Với hệ thống kho bãi tại TP.Hồ Chí Minh để tiện cho khách hàng giao dịch và gửi hàng. Mọi thông tin về vận chuyển tấm thép mạ kẽm, nắp hố ga mạ kẽm Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kin doanh để được báo giá tốt nhất.

 

Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0919.355.498

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và ưu đãi từ Nam Hải Phú

- Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị đi các tỉnh luôn rẻ nhất so với giá trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc.

- Luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa khi vận chuyển để giao cho khách hàng, hàng hóa còn nguyên vẹn không hư hỏng, móp méo

- Thủ tục hợp đồng, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn vận chuyển đầy đủ.

- Nhân viên tư vấn, và giải đáp thông tin 24/7. 

 Hy vọng qua bài viết này Chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất về nhu cầu cần Vận chuyển tấm thép mạ kẽm, nắp hố ga mạ kẽm một phần nào đó giúp Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tay những người thân yêu, Đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH NAM HẢI PHÚ

Kho bãi Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bãi xe 56/6 QL1A, P.TÂN THỚI NHẤT,QUẬN 12,TPHCM

HOTLINE: 0919.355.498