Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

Bánh kẹo, thực phẩm khô mặt hàng tưởng chừng không cần thiết nhưng lại trở nên khá phổ biến và gần như thiết yếu đối với mỗi gia đình trong cuộc sống bận rộn như hiện nay.

  Nền kinh tế phát triển làm cho con người cũng trở nên năng động hơn, bận rộn hơn chính vì thế, nhu cầu về sự tiện dụng trong bữa ăn hằng ngày cũng càng tăng cao, thu hút nhiều hơn các sản phẩm ra đời.

  Để phục vụ cho nhu cầu trao đổi mua bán các sản phẩm bánh kẹo thực phẩm khô giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Công ty vận tải Nam Hải Phú cho ra đời dịch vụ vận chuyển bánh kẹo, thực phẩm khô giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh.

 

 

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cùng đội xe với đủ mọi loại trọng tải và đội ngũ tài xế được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng. Nam Hải Phú chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ vận chuyển bánh kẹo, thực phẩm khô giá rẻ nhất so với thị trường và chất lượng thì luôn được đảm bảo một cách tối ưu.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT: 0919.355.498