Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

Việt Nam có bờ biển (không kể các đảo) tương đối dài, tới 3.260 km, kéo từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái(Quảng Ninh). Vì đặc điểm của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, nước biển nóng, có độ mặn cao (từ 3,2-3,5%) nên đây là vùng biển giàu tiềm năng về muối, với tổng trữ lượng khoảng 120-130 tỷ tấn muối.

Đây là những lợi thế để phát triển nghề muối theo hướng công nghiệp với năng suất, chất lượng cao, phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng trong nước, cũng như cho công nghiệp chế biến và xuất khẩu.

Muối ở Việt Nam được sử dụng cho những nhu cầu chính như: sử dụng làm gia vị cho con người ăn hàng ngày (muối ăn): Với dân số đông (trên 90 triệu người) và nhu cầu về muối ăn là thường xuyên và tương đối ổn định thì lượng muối sử dụng cho nhu cầu này là khá ổn định đối với người sản xuất, kinh doanh muối. Đồng thời, muối được sử dụng làm nguyên liệu cho các ngành: công nghiệp hóa chất, công nghiệp chế biến thủy hải sản, công nghiệp thực phẩm…

Công ty vận tải Nam Hải Phú là 1 doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực vận tải,chuyên vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và các tỉnh lân cận,vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.Nhận thấy nhu cầu sử dụng muối trong nước cao. Công ty vận tải Nam Hải Phú cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển muối an toàn,nhanh chóng,tiện lợi,giá cả cạnh tranh.

Vận tải Nam Hải Phú - Vận chuyển muối trên toàn quốc chuyên nghiệp.

Đội xe Vận tải Nam Hải Phú được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

  1. Xe tải mui bạt
  2. Xe thùng kín
  3. Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
  4. Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm

Bạn đang cần chuyển muối trên toàn quốc . Bạn đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa ,vận chuyển hàng hóa toàn quốc nào uy tín? Bạn lo lắng cho hàng hóa của mình không được bảo quản an toàn? Thời gian vận chuyển dài?  Bạn đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ của công ty vận tải của Nam Hải Phú. Chúng tôi đảm bảo những lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn tan biến

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0919.355.498