Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

Dây kẽm gai,lưới thép,dây thép gai (DÂY THÉP GAI) được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ các công trình xây dựng, trang trại được dùng làm vòng  rào bảo vệ ,tường rào bảo vệ trong các công trình xây dựng ,an ninh quốc phòng và dân dụng, … ngoài thị trường hiện nay dây thép gai (DÂY KẼM GAI) là sản phẩm phổ biến được dùng rộng rãi trên thị trường, được sử dụng làm hàng rào bảo vệ trong các công trình dân sinh , những trang trại hoặc trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, bảo vệ con người , bảo vệ những công trình dân sinh, còn có tác dụng đề làm rào cản , làm vật ngăn cách giữa các khu ..vv.

Vận tải NAM HẢI PHÚ là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vận tải.Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh lân cận,vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.Nhận thấy nhu cầu sử dụng dây dây kẽm gai ngày một tăng cao. Công ty vận tải NAM HẢI PHÚ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển dây thép,cuộn thép,dây kẽm gai,dây thép gai trên toàn quốc. Đảm bảo an toàn,chuyên nghiệp,giá cả cạnh tranh.

Vận tải Nam Hải Phú - Vận chuyển dây thép gai,dây kẽm gai trên toàn quốc.Sắt thép nói chung và sản phẩm dây thép gai nói riêng thường có trọng lượng riêng rất nặng khoảng 7.85 gram/cm3 hay 7850 kg/m3. Nặng, đầu gai bén nhọn, không có bao bì đóng gói bảo quản, thường gây thương tích  là đặc thù của sản phẩm do vậy khi xếp vận chuyển thi công lắp đặt sản phẩm này phải hết sức thận trọng.

Không giống như lưới thép b40 nặng cồng kềnh, sản phẩm dây thép gai nặng nhưng nhỏ gọn  nên vận chuyển đi xa thuận lợi và chi phí thấp hơn nhiều.

Quý Khách Có Nhu Cầu Vận Chuyển Liên Hệ Cho Chúng Tôi Hotline: 0919.355.498