Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

Vận chuyển hàng đi hệ thống các siêu thị

Siêu thị là loại hình kinh doanh các loại mặt hàng tổng hợp, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, "phục vụ bày bán nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác". Để đáp ứng nhu cầu cung cấp và tiêu dùng cho người dân Nam Hải Phú đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các Siêu thị trong cả nước. Với đội xe từ 1 tấn đến 16 tấn đa dạng về chủng loại và kích thước thùng xe để Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận tải bên chúng tôi.

                                                                      

Vận chuyển hàng đi Các Siêu Thị TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các chuỗi siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong nội thành các quận, huyện

Các mặt hàng đang vận chuyển đi Siêu Thị

- Bánh kẹo, Quần Áo, Hàng thực Phẩm, Hàng gia dụng,.

- Mỹ phẩm, Sách vở,...

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ:0919.355.498