Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

Nhằm đáp ứng mọi mức giá trong việc mua sắm. Giày nam, dép nam được làm bằng da luôn mang đến chất lượng tuyệt đối và vẻ ngoài cao cấp cho người sử dụng.

       1/ Các loại da sử dụng phổ biến:

  • Da bò: Da bò là loại da phổ biến nhất được sử dụng làm giày dép.

  • Da dê: Da dê cũng nằm trong danh sách các loại da phổ biến trong sản xuất  giày dép. Nhất là đối với giày dép của phụ nữ.

  • Da trâu: Da trâu có lỗ chân lông to, số lỗ ít, chất da mềm và nhão hơn da bò, trông bề mặt không được mịn bóng và đẹp như da bò.

  • Da lợn: Da lợn có thể dễ dàng chấp nhận mọi thuộc nhuộm đủ màu sắc cần thiết khi sản xuất giày dép của phụ nữ.

  • Còn các loại da cừu, da ngựa, da đà điểu, da cá sấu…. chủ yếu được sử dụng để sản xuất găng tay, túi, ví, thắt lưng, áo, vali….

    2/ Tập trung vào da bò:

  Dòng da này được sử dụng tối đa trong công nghiệp giày tây da namtúi xách da nam, và phụ kiện. Bởi vì loại da này có lỗ chân lông hình tròn thẳng, không khít lại với nhau và được phân bố đồng đều. Với kết cấu hạt và sợi da chặt chẽ, mỏng, nhẹ và dễ bảo quản hơn các loại da khác nên sẽ cho ra những đôi giày tốt hơn.

 

  Nhận thấy nhu cầu sử dụng da bò để sản xuất giày trên toàn quốc đang có xu hướng phát triển mạnh. Công ty Vận tải Nam Hải Phú cung cấp dịch vụ vận chuyển da bò trên toàn quốc chuyên nghiệp,uy tín, an toàn, giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline: 0919.355.498