Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Mặt hàng vận chuyển

   Một phòng hát karaoke chất lượng tốt cần đảm bảo nhiều yếu tố như cách trang trí nội ngoại thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống hút khí, sự an toàn…Trong những yếu tố này thì hệ thống âm thanh là quan trọng nhất, quyết định đến 90% kinh doanh dịch vụ karaoke thành công hay không. Hệ thống âm thanh ở đây bao gồm các thiết bị âm thanh như loa, amply, micro…và đặc biệt là cách xử lý âm thanh hay còn gọi là cách âm, tiêu âm. Để thực hiện cách âm, tiêu âm hiệu quả cần phải thiết kế, thi công chất lượng và đúng tiêu chuẩn về cả việc xây dựng phòng, vật liệu sử dụng, cách bố trí những vật liệu cách âm, tiêu âm phù hợp. 

   Để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh giải trí cho các doanh nghiệp, nhà hàng. Công ty vận tải Nam Hải Phú cho ra đời dịch vụ vận chuyển thiết bị âm thanh, bảng quảng cáo từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh.