Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

TIN TỨC

TÌM KIẾM DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BẮC NAM ĐÁNG TIN CẬY

TÌM KIẾM DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG BẮC NAM ĐÁNG TIN CẬY

Ngày đăng: 25-04-2020

Những vướng mắc khi doanh nghiệp cần tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển hàng bắc nam Với sự phát triển của mạng internet, các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, cốc cốc v.v.v thì việc tìmkiếm thông tin dễ dàng. Kết quả tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất nhiều,tuy nhiên những thông tin và chất lượng của đơn vị vận chuyển chưa một đơn vị nào giám định. Rất nhiều trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”, nghĩa là chấtlượng không đúng nhưng quảng cáo trên mạng. Tình trạng hình thức đẹp như bên trong là xe lên đời, chạy chậm lại hay gặp sự cố trong khi vận chuyển dẫn đến hàng hóa bị trễ hẹn, không đến đúng lịch làm bên thuê thua lỗ không biết bao nhiêu tiền. Một vấn đề bất cập nữa là trong khâu vận chuyển và bảo quản hàng hóa cũng không được xem trọng. Chính vì không có sự ký kết giao kèo giữa bên thuê và bên nhận chở thuê nên khi có sự cố đổ bể, cấn móp, hư hao tài cũng cũng không được giải quyết gây không biết bao nhiêu thiệt hại cho chủ kinh doanh.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG NƯỚC AN TOÀN, THUẬN TIỆN

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG NƯỚC AN TOÀN, THUẬN TIỆN

Ngày đăng: 25-04-2020

Bạn cần nhập nguyên liệu phục vụ cho công tác sản xuất một cách nhanh chóng, an toàn? Công ty bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh bằng việc đưa sản phẩm rộng hơn tới các tỉnh thành trong cả nước? Bạn đang băn khoăn trong rất nhiều sự lựa chọn về các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước? Nếu bạn đang đau đầu với những lo lắng trên thì hãy để Nam Hải Phú giúp bạn.

TOP 5 WEBSITE VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

TOP 5 WEBSITE VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Ngày đăng: 24-04-2020

Giúp đỡ cho khách hàng trong việc tìm hiểu thêm về thông tin các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

TỔNG HỢP MỘT SỐ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

TỔNG HỢP MỘT SỐ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Ngày đăng: 24-04-2020

Để giúp cho mọi người hiểu rõ thêm về vận chuyển hàng hóa , cách vận hành , ứng dụng , lợi ích cũng như là tác dụng của vận chuyển hàng hóa

« 7 8 »