Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tin Tức

Từ 15-5, CSGT TP.HCM được dừng tất cả xe dù không có lỗi

(13-05-2020 11:38 AM) - Lượt xem: 2314

Chiều 12-5, đại diện Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết đã triển khai kế hoạch tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn TP.

 

Từ 15-5, CSGT TP.HCM được dừng tất cả xe dù không có lỗi - ảnh 1
CSGT TP.HCM sẽ ra quân tổng kiểm soát phương tiện từ ngày 15-5. Ảnh: M.VƯƠNG

Việc này nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý vi phạm, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), ùn tắc giao thông (UTGT) và tham gia đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.
Theo đó, từ nay đến hết 14-5, PC08 sẽ tập trung tuyên truyền cho người dân biết về đợt kiểm soát và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ.
Sau đó, từ ngày 15-5 đến hết 14-6, PC08 sẽ tổ chức ra quân, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm.
Theo đại diện PC08, lực lượng CSGT sẽ tổng kiểm soát đối với các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Trong đó tập trung vào các loại phương tiện là xe khách, xe container, ô tô con và xe máy.

Từ 15-5, CSGT TP.HCM được dừng tất cả xe dù không có lỗi - ảnh 2
 Các tổ công tác được phép dừng các phương tiện tham gia giao thông để kiểm soát mà không cần có lỗi ban đầu. Ảnh: LÊ THOA

Ngoài nhiệm vụ thường xuyên của CSGT từ 19 giờ đến 0 giờ hằng ngày, các đội, trạm sẽ tổ chức ít nhất một ca công tác (riêng thứ Bảy, Chủ nhật ít nhất hai ca công tác) kiểm soát, xử lý vi phạm tại các điểm đen về TNGT đã xác định trên địa bàn đảm trách.
Phòng PC08 cũng sẽ thành lập các tổ tuần tra, kiểm soát đủ mạnh về lực lượng do ban chỉ huy đội, trạm CSGT thuộc phòng phối hợp với các lực lượng công an phường/xã, trật tự cơ động, hình sự, tổ 363 để thực hiện nhiệm vụ.
Các tổ tuần tra, kiểm soát này sẽ xử lý kiên quyết, triệt để các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, kịp thời ngăn chặn các hành vi cản trở, chống đối và đấu tranh với hoạt động tội phạm khác.
“Phòng PC08 cũng cho các tổ công tác được phép dừng các phương tiện tham gia giao thông để kiểm soát giấy tờ của người và phương tiện tham gia giao thông mà không cần có lỗi ban đầu” - PC08 nhấn mạnh.
Theo đó, sau khi dừng phương tiện, lực lượng chức năng sẽ tiến hành kiểm tra các loại giấy tờ theo quy định của Luật Giao thông đường bộ như đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận kiểm định của chủ xe cơ giới và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật…
Thông qua đó, công an sẽ kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, là nguyên nhân trực tiếp gây TNGT, UTGT như vi phạm nồng độ cồn, ma túy, chở quá số người, vận chuyển chất cháy nổ, hàng nguy hiểm, chở hàng quá tải, quá khổ; chở vật liệu để rơi vãi, đi đường cấm, khu vực cấm, đi không đúng phần đường, làn đường...
“Trường hợp phương tiện đã được kiểm soát tại các địa bàn trước đó nhưng nếu phát hiện vi phạm mới thì được tiếp tục kiểm soát, xử lý” - đại diện PC08 khẳng định.
Website vận tải đường bộ: www.vantainamhaiphu.com
 

Các tin liên quan: