Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

Xem chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Khuyên

Điện thoại:0919.355.498

Mr Đệ

Điện thoại:0918.464.727

TIN TỨC SỰ KIỆN

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NAM HẢI PHÚ

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong thời gian qua, Nam Hải Phú luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng của những dịch vụ mà Công Ty chúng tôi cung cấp.

https://youtu.be/vJFazol-AAI 

 Nam Hải Phú đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

   

Với mục tiêu phát triển bền vững, yếu tố con người luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tại Nam Hải Phú, chúng tôi luôn tạo điều kiện và môi trường thuận lợi giúp các nhân viên phát triển bản thân. Nhân viên của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo định kỳ không chỉ về nghiệp vụ mà cả kỹ năng mềm để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo cách tốt nhất.

 

 LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN VẬN TẢI NAM HẢI PHÚ:

- Giá cả cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài.

- Có lịch chạy xe liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa không bị lưu kho, không bị trễ hẹn.

- Có đội xe lớn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng cần.

- Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển, rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

- Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra mất mát, hư hỏng, giao trễ hàng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hợp tác hết mình vì khách hàng.

- Có đội ngũ khảo sát hàng hóa, tư vấn vận chuyển, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

- Đội bốc xếp chuyên nghiệp, đóng gói, gia cố hàng hóa kĩ càng khi lên xe, đảm bảo không xảy ra tình trạng móp méo, ẩm ướt, rách bao bì, hàng hóa luôn được an toàn đến tay người nhận.

 

 

 

Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng tốt nhất cũng như khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất, với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918.464.727 ( Mr Đệ ) - 0919.355.498 ( Ms. Khuyên)

Website: vantainamhaiphu.com

xây nhà phần thô : click tại đây  - giá thép xây dựng 2018: báo giá thép xây dựng 2018 - khách sạn sài gòn : //khachsansaigon.com.vn/Bạt Phủ Trùm Thùng Mui Xe Tảibạt xe tải | IQOS Việt Nam : //www.iqosvietnam.net/iqos/gia-thuoc-la-iqos.html